Đóng

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA

Gọi Ngay

05/05/2019

MÙA HÈ ĐẸP TUYỆT VỜI VỚI HUẾ MỘNG MƠ

Thành phố Huế mang lại cho mọi người một ấn tượng sâu sắc khó có thể quên. Dù đã đến đây một hay nhiều lần, thì nhiều người vẫn lựa chọn Huế là nơi quay lại trong mỗi dịp nghỉ, lễ. Những bạn đã đến Huế vào những ngày hè chưa, sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy. Hãy theo dõi bài viết nhé.

mua-he-tai-hue-1-01

Mùa du lịch tại Huế thường bắt đầu vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Tôi đã từng hỏi rất nhiều người về cảm nghĩ khi đến Huế, có những người chỉ đên Huế lần đầu hoặc đã rất nhiều lần, những câu trả lời lại có một điểm rất giống nhau, chính là: Huế luôn mang đến cảm xúc khác nhau khi mỗi lần đến Huế. Hỏi cảm xúc là gì thì có lẽ mỗi du khách sẽ có mỗi cảm nhận riêng, khó có thể nói thành lời.

Ở phía bên kia bờ Nam sông Hương, mọc lên rất nhiều khách sạn với nhiều thể loại từ hostel, hotel, homestay, resort,…nên người dân gọi nơi đây là khu phố Tây ba lô. Ở khu phố bạn sẽ dễ dàng book cho mình căn phòng tùy vào yêu cầu và giá cả tai đây, sẽ có giá thấp nhất từ 250.000 vnd/ đến đến vài triệu/ đêm.

mua-he-tai-hue-3-01

Bạn đi dạo quanh các con đường quanh trung tâm thành phố, đi dạo trên cầu Tràng Tiền hay đến chợ Đông Ba thưởng thức một vài món ăn địa phương: bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc hay các loại chè đủ loại,…

Đến Huế bạn đừng bỏ lỡ Đại Nội, điểm thăm quan thu hút nhất khách du lịch hiện này. Bạn có thể tham quan từ các khu vực phòng vệ, đài quang sát, cổng Ngọ Môn, điện Thái Hòa, các khu vực miếu thờ,….

mua-he-tai-hue-2-01

Ngoài ra, các điểm di tích lăng Tự Đức, Đồng Khánh, Minh Mạng, Khải Định,…. Bạn cũng có thế di chuyển dễ dàng đến đây. Có một điểm bất tiện nhỏ là nếu bạn muốn tìm hiểu tường tận các địa điểm di tích thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Nếu chỉ tham quan lướt qua thì trong một buổi chiều bạn có thể ghé thăm có thể khoảng 3 lăng.

Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ ẩm thực Huế nhé. Nếu bạn không rành thì khó có thể bạn tìm được đúng quán ngon, vì vậy tốt nhất nên hỏi người địa phương hay bạn bè của bạn ở đây chẳng hạn. Món ăn mà nhiều du khách muốn thưởng thức chắc là món bún hến và cơm hến. Ngoài cơm hết thì có rất nhiều món ngon khác đấy nhé, như: bánh cuốn thịt nướng, cháo bánh canh, bún huế,…Món nào cũng đầy hấp dẫn.

Đến Huế bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để khám phá hết ngõ nghách tại Huế. Nên hãy tiếp tục đến đây nếu bạn có thời gian nhé. Huế sẽ giúp bạn giải tỏa hết căng thẳng và mang bạn đến cảm giác khám phá đó nhé.

Nếu bạn muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình đến mảnh đất Đà Nẵng, thì đừng bỏ lỡ dịch vụ Open Bus Huế – Đà Nẵng nhé.

Xem thêm: Cầu ngói cổ Thanh Toàn – 240 năm trường tồn thời gian

————-

Ray Tourist

Địa chỉ: 08 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵsng, Việt Nam

Điện thoại: 0905705359

Fb: https://www.facebook.com/Raytourdanang/

Website: http://www.xedana.com/

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay